Nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

Email In PDF.

Sáng 24-5-2016, Công ty cổ phần thủy điện Đăk R’Tih đã phối hợp với UBND tỉnh Đăk Nông – Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh và chính quyền địa phương huyện Đăk R’Lấp tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Gấm (ngụ tại Khối 4 – thị trấn Kiến Đức – huyện Đăk R’Lâp – tỉnh Đăk Nông).

 

alt

Ảnh: Ban Lãnh đạo Công ty và UBND tỉnh trong Lễ Nhận Phụng Dưỡng Mẹ VNAH Trần Thị Gấm

Mẹ Gấm năm nay đã 92 tuổi có ba người con hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, trong Lễ nhận phụng dưỡng mẹ Gấm, lãnh đạo Công ty đã phát biểu: Đây thực sự là dịp để thế hệ hôm nay tỏ lòng tri ân, tôn vinh đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng và cũng là dịp để giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ. Nỗi đau, sự hy sinh vô bờ bến của các mẹ Việt Nam anh hùng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc đã làm nên niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam và xem đó là trách nhiệm, là đạo lý của mỗi tổ chức, cá nhân và cơ quan đơn vị.

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2016, Công ty cùng với tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh Niên Công ty phụng dưỡng mẹ Gấm với số tiền 1.500.000 đồng/ tháng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 16 Tháng 4 2019 15:39 )  

Video Đoàn thanh niên

Video thuỷ điện

 

Bộ đếm truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter